NEWs

[Tháng 08-2016] Hoàn thành buổi giao lưu chia sẽ Hướng đi trong ngành CNTT tại An Giang

An news of Truong Minh Tuan created at 2017-03-28 16:47:12

Buổi giao lưu với sinh viên Đại học An Giang với chủ đề "Hướng đi trong ngành CNTT - Chia sẽ kinh nghiệm học Lập trình" đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Gần 3 giờ với 25 sinh viên và trong không gian ấm cúng tại quán cafe Tp. Long Xuyên, Anh Trương Minh Tuấn đã chia sẽ những kinh nghiệm để chọn hướng đi trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt là lĩnh vực phần mềm.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm phần mềm, Anh Tuấn đã truyền đạt cho các bạn Cách lựa chọn từng lĩnh vực trong ngành CNTT, đặc biệt là lĩnh vực lập trình. Đối với lập trình viên thì việc chọn cho mình ngôn ngữ thích hợp và phù hợp với doanh nghiệp thì rất quan trọng. Bởi nó giúp cho sinh viên có thêm động lực và niềm tin để vững tin trong ngành mình đang theo học.

Song song với buổi chia sẽ là cuộc giao lưu vui vẻ giữa Anh Tuấn và các bạn sinh viên, xoay quanh vấn đề lập trình, đặc biệt là ASP.NET, PHP. Với các phần giải đáp về .NET, các bạn rất háo hức với lập trình ASP.NET MVC và cách để học tập, tiếp cận với nền tảng lập trình này. Ngoài ra, PHP cũng là một ngôn ngữ mà các bạn cũng rất quan tâm và giành nhiều thời gian trao đổi.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu:


Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ quay trở lại nhằm chia sẽ tiếp tục những kinh nghiệm mà chúng tôi đã làm việc trong thời gian qua; phần nào giúp đỡ cho các bạn có thêm niềm tin trong ngành mình đang học cũng như lĩnh vực đang rất hot tại Việt Nam, đặc biệt là startup..!

Chúc bạn thành công...!
Trương Minh Tuấn


TRUONG MINH TUAN - support: ifsoft@live.com