NEWs

[Tháng 11-2016] Seminar Xu thế và Khởi nghiệp ngành CNTT tại Đại học An Giang

An news of Truong Minh Tuan created at 2017-03-28 16:47:12

Được sự cho phép của Khoa Công nghệ và Quý Nhà trường, ngày 12-11-2016, Anh Trương Minh Tuấn đã có buổi giao lưu và chia sẽ kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT với chủ đề “Xu thế và Khởi nghiệp ngành CNTT” tại Đại học An Giang

Với thời gian gần 3 giờ chia sẽ, Anh Tuấn đã điểm lại những thông tin ngành CNTT hiện nay và những hướng đi cho các bạn sinh viên, cụ thể như FullStack, Front-End, Back-End; thông qua đó, Anh Tuấn cũng từng bước chia sẽ về từng lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực Microsoft với các hướng đi.

Thông qua buổi chia sẽ, các bạn sinh viên có những định hướng tương đối trong lĩnh vực phần mềm, với Microsoft thì các bạn sẽ biết chọn hướng đi nào cho phù hợp, đặc biệt là khái niệm ASP.NET MVC và Web API lại là chủ để rất HOT trong buổi chia sẽ lần này.

Chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của Quý Thầy cô Khoa Công nghệ cũng như Đại học An giang đã hỗ trợ cho Tuấn hoàn thành buổi chia sẽ này.

Qua năm 2017, Anh Tuấn sẽ quay lại để có vài buổi hướng dẫn các bạn làm việc với ASP.NET MVC, WebAPI và những điểm mạnh trong ứng dụng của Visual Studio.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong đợt làm việc lần này…

Trương Minh Tuấn


TRUONG MINH TUAN - support: ifsoft@live.com