NEWs

[Tháng 11-2016] Seminar Xu thế và Khởi nghiệp ngành CNTT tại Đại học Kiên Giang

An news of Truong Minh Tuan created at 2017-03-28 16:47:12

Năm học mới của sinh viên khoa CNTT tại Đại học Kiên Giang diễn ra trong không khí ấm cúng cùng với sự góp mặt của Ban Giám hiệu, Sở ban ngành, Doanh nghiệp và hơn 600 tân sinh viên của khoa.

Đây là lần đầu tiên Anh Tuấn có cơ hội được góp mặt tại buổi họp mặt với bài chia sẽ “Xu thế và Khởi nghiệp ngành CNTT” trước Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo Khoa, Đại diện Sở ban ngành, đặc biệt là sự hiện diện của Cô Tiến sỹ Nguyễn Thị Phương Giang – Trường Đại học Công nghiệp TPHCM.

Qua bài chia sẽ, Quý lãnh đạo Nhà trường – Trưởng khoa Thông tin – Truyền thông, và Cô Giang đánh giá rất cao về bài thuyết trình, vì nó sát thực tế và phù hợp với nhu cầu Nhà trường cũng như nhu cầu của sinh viên tại khoa.

Thông qua đây, Thầy Trí – Trưởng khoa Thông tin Truyền thông có ngõ ý muốn có những buổi chuyên sâu hơn nữa cũng như những buổi đào tạo cho sinh viên tại khoa với chủ đề ASP.NET của Microsoft.

Chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của Quý Thầy cô Khoa Thông tin cũng như Đại học Kiên giang đã hỗ trợ cho Tuấn hoàn thành buổi chia sẽ này.

Dự kiến năm 2017, Anh Tuấn sẽ quay lại để có vài buổi nói chuyên sâu hơn về công nghệ và hướng dẫn các bạn làm việc với ASP.NET MVC, WebAPI và những điểm mạnh trong ứng dụng của Visual Studio.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong đợt làm việc lần này…

Trương Minh Tuấn


TRUONG MINH TUAN - support: ifsoft@live.com